Vợ bị chồng “động chân động tay” vì “không bị ung thư”, phim VTV còn có loạt tình tiết gây tranh cãi

Trong tập mới nhất của bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”, Son bất ngờ bị chồng “tác động vật lý” chỉ vì không bị ung thư.

Thời gian gần đây, bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc” với những tình tiết thú vị thu hút sự quan tâm, chú ý của khán giả. Nhiều người than vãn không hiểu vì sao mọi bất hạnh lại đổ hết xuống đầu của Son (Kim Oanh), biến cô thành nàng dâu số khổ của màn ảnh Việt.

Thời gian gần đây, câu chuyện về Son được khán giả theo dõi. Trích đoạn về nhân vật này thu được lượng tương tác cao trên các diễn đàn. Khán giả đồng loạt bày tỏ sự bức xúc và đứng ra bênh vực cho số phận của nhân vật. Nhiều người thậm chí đã yêu cầu đổi tên phim thành “Dưới bóng cây một mình Son bất hạnh”.

Vợ bị chồng động chân động tay vì không bị ung thư, phim VTV còn có loạt tình tiết gây tranh cãi

Sau khi biết rằng Son không bị bệnh nan y như ban đầu nghi ngờ, gia đình ông Công (NSND Quốc Trị) tiếp tục quấy rối và nghi ngờ cô cố tình giả bệnh để được chăm sóc, giành sổ đỏ của cái nhà. Son đã cố gắng giải thích nhưng không ai tin cô, thậm chí cô đã bị chồng tát một cái và rời khỏi nhà ngoại.
Những biến cố và bi kịch liên tiếp xảy ra với Son đã khiến khán giả rất bức xúc. Nhiều người cho rằng biên kịch và đạo diễn đã làm quá với nhân vật này. Chính Kim Oanh cũng đã chia sẻ rằng cô cảm thấy ức chế khi đọc kịch bản và nếu là cô ở ngoài đời thì sẽ không thể chịu đựng như Son.

Vợ bị chồng động chân động tay vì không bị ung thư, phim VTV còn có loạt tình tiết gây tranh cãi

Khán giả đang cho rằng phim đang quá tập trung vào việc bi kịch hóa nhân vật Son, xây dựng quá nhiều câu chuyện toxic (độc hại). Chẳng hạn như cả gia đình ông Công không thương yêu mà liên tục chì chiết con dâu, Tố bị Tơ lừa mất khoản tiền lớn, Danh bị nhà vợ coi thường vì nghèo. Thật đặc biệt vì Son là cô con dâu ngoan ngoãn, khéo vun vén cho gia đình nhưng liên tục bị cả gia đình chồng bắt nạt, xét nét, bị em dâu lừa gạt, bị chồng mạt sát, chê trách.

Vợ bị chồng động chân động tay vì không bị ung thư, phim VTV còn có loạt tình tiết gây tranh cãi

Trong suốt hơn 10 năm làm dâu, Son chỉ được mặc định làm việc nhà, chăm con và nghe lời chồng. Dù Son chịu đựng nhiều uất ức, cô vẫn không bao giờ nổi dậy. Vốn xuất thân là cô gái quê, tính tình hiền lành, Son chưa bao giờ “vùng lên”, nếu có thì chỉ trong lúc say, nửa vời rồi lại hối hận.

Phần đông khán giả cảm thấy bức xúc vì các tình tiết độc hại, tiêu cực đến mức phi thực tế trong xã hội hiện đại. Một số khán giả đòi bỏ phim vì “càng xem thấy Son càng khổ”. Một số khác muốn vào “xử” các nhân vật trong nhà chồng Son cho bõ ghét.

“Tôi đã bỏ phim rồi. Bởi vì xem phim để giải trí cho nên phim này không thích hợp chỉ có để lại cho khán giả cảm giác bị dồn nén, ức chế thậm chí muốn đập cả TV”,

“Phim gây nhiều bực bội cho khán giả, vì mọi điều không may luôn đổ lên đầu người tốt”,

“Không hiểu phim kiểu gì mà xem rất ức chế”,

“Xem phim để giải trí mà toàn nội dung tiêu cực”…

Theo (Emdep.vn)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật