Huyền Lizzie và Đình Tú đã chiếm trọn tâm điểm của màn nhảy vui nhộn ở hậu trường quay phim “Thương ngày nắng về”.

Cặp đôi Vân Trang (Huyền Lizzie – Phan Minh Huyền) và Duy (Đình Tú) cùng “biệt đội” marketing trong phim Thương ngày nắng về đã có màn nhảy hot trend tiktok cực kỳ vui nhộn, “quậy tung” trường quay trong lúc chuẩn bị quay những phân cảnh mới.

Trên phim, cặp đôi được khán giả nhận xét là đẹp đôi và tuy mới bắt đầu gặp gỡ, làm việc với nhau nhưng cả hai đã có tương tác khá tốt, khiến khán giả mong đợi về một câu chuyện tình cảm nhiều xúc cảm trong thời gian tới.

Đặc biệt thời gian vừa qua, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ về những câu thoại cực kỳ “chất” giữa Vân Trang và Duy. Câu thoại nào cũng cho thấy chỉ có Duy mới có thể “cưa đổ” một nữ trưởng phòng khô khan, lạnh lùng, khó tính như Vân Trang.

Huyền Lizzie chia sẻ, phòng marketing trong Thương ngày nắng về ở trên phim trường rất thân thiết và vui vẻ. Có thể nói, đó là một team từ trên phim ra ngoài đời. Mọi người luôn hỗ trợ nhau công việc và phối hợp luôn ăn ý nên rất dễ tạo cảm xúc diễn cho nhau. Nhiều khán giả bày tỏ họ rất thích không khí của phòng marketing, các nhân vật đều thú vị, mỗi khi có phân đoạn của phòng marketing đều mang lại tiếng cười vui vẻ.

Bộ phim truyền hình Thương ngày nắng về mới phát sóng được những tập đầu tiên nhưng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Huyền Lizzie vào vai Vân Trang, con gái thứ hai của bà Nga. Vân Trang cá tính, mạnh mẽ trong công việc nhưng lại rất yếu đuối, tình cảm trong tình thân, chính điều đó đã thu hút “thiếu gia” Duy.

Thương ngày nắng về đang phát sóng trên kênh VTV3 buổi 21h30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần. Phim vẫn đang trong quá trình quay các tập tiếp theo.

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật