Thương ngày nắng về tập 11: Trang sắp được gặp mẹ đẻ của mình?

Thương ngày nắng về tập 11 hé lộ tình tiết bà Nga để lạc cháu, Trang sắp đón sếp mới, là một người đặc biệt, rất có thể đó cũng chính là mẹ đẻ của cô.
Thương ngày nắng về tập 11
Thương ngày nắng về tập 11, Trang sắp sửa đón sếp mới là một người rất đặc biệt.

Thương ngày nắng về tập 11, vợ chồng Khánh đã nhờ bà Nga trông con. Tuy nhiên, bà Nga lại để lạc mất cháu và rối rít đi tìm. Khi tìm thấy cháu ngoại đã bị ngã chảy máu đầu khiến cả gia đình nhà chồng cũng như con gái bà bất ngờ. Theo nhiều dự đoán, từ sự cố này, bà Hiền sẽ có cớ để chỉ trích thông gia.

Ở một diễn biến khác, Trang đã có cuộc nói chuyện với ông Sang về Hoàng Duy khi đang trong quá trình thử việc và là nhân viên của cô.

“Hoàng Duy đang trong quá trình thử việc nhưng cháu thấy cũng có tố chất, thì ra là người quen với chú Sang ạ? “, Trang hỏi ông Sang.

Ngay sau đó Trang cũng được ông Sang có lời nhờ hướng dẫn và khen Hoàng Duy. Sau đó, Trang tiếp tục hỏi ông Sang về người lãnh đạo mới được cho là về dẫn dắt Hoàng Kim.

“Nghe nói Chủ tịch muốn cơ cấu lại, sắp tới sẽ sự thay đổi lớn về nhân sự của Hoàng Kim. Cháu rất giống chị Nhung thời trẻ, Hoàng Kim bây giờ có 2 người phụ nữ nổi bật, một là chị Nhung và người thứ 2 là cháu”, ông Sang nói với Trang.

Còn về phía em gái của Trang là Vân Vân, cô bé vừa tưới cây vừa độc thoại về công việc mới xin được tại quán: “Tháng này có 30 ngày, hôm nay là mùng 10 rồi, mà 1 giờ 25 nghìn, 1 tuần được nghỉ 1 buổi. Tổng là 3 triệu 9, tha hồ bánh và truyện tranh”.

Tuy nhiên, khi đang vui vẻ và thoải mái hát hò thì Vân Vân lại tưới đúng vòi nước vào sếp của mình. Sếp mắng cô nhân viên vụng về: “Tưới nước phải cẩn thận chứ, nhỡ có khách thì sao?”.

Liệu người đàn bà tên Nhung có phải mẹ đẻ của Trang?

Diễn biến Thương ngày nắng về tập 11 sẽ lên sóng VTV3 tối nay (7/12).

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật