‘Thương ngày nắng về’ sắp có dàn cameo hội tụ cả ‘Hướng dương ngược nắng’ và ‘Hương vị tình thân’?

Thông tin úp mở của nữ diễn viên Hồng Diễm liên quan đến bộ phim truyền hình ăn khách “Thương ngày nắng về” khiến khán giả của bộ phim đứng ngồi không yên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Hồng Diễm khiến fan hâm mộ phim Việt đứng ngồi không yên khi đăng tải hình ảnh hội ngộ mẹ Cúc, Minh Ngọc của Hướng dương ngược nắng và ông Sinh của Hương vị tình thân. Bên cạnh đó cô còn đăng kèm là dòng trạng thái gây tò mò: “Gia đình mới… Mẹ Cúc của chúng con đào hoa quá”.

'Thương ngày nắng về' sắp có dàn cameo hội tụ cả 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hương vị tình thân'? - Ảnh 1

Đáng chú ý hơn cả là bối cảnh là quán bún riêu của bà Nga trong bộ phim truyền hình đang “làm mưa làm gió” khung giờ vàng VTV3 – Thương ngày nắng về. Đằng sau khung hình cũng chính là bà Nga đang tất bật với hàng quán.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, nhiều fan của phim Việt không khỏi thích thú. Nhiều người còn đặt giả thiết có lẽ nào Thương ngày nắng về sắp có dàn cameo cực xịn xò hội ngộ cả hai dự án thành công là Hướng dương ngươc nắng và Hương vị tình thân? Bởi trước đó Quỳnh Kool và Hồng Diễm cũng từng xuất hiện trong hình ảnh hậu trường hội ngộ cùng Hồng Đăng, Huyền Lizzie và Đình Tú.

'Thương ngày nắng về' sắp có dàn cameo hội tụ cả 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hương vị tình thân'? - Ảnh 2

Trong những tập gần đây của Thương ngày nắng về, câu chuyện nhận con giữa bà Kim Nhung và Vân Trang khiến khán giả quan tâm hơn cả. Sau nhiều năm bỏ đi biệt xứ, bà Nhung (bà Yến khi trẻ) bất ngờ trở về với một vị trí cao trong công ty mà Vân Trang đang làm việc. Dù rất muốn biết lý do người phụ nữ này nhẫn tâm bỏ lại mình khi xưa và cũng đã cất công nhiều năm trời để tìm hiểu điều đó nhưng khi đối diện với mẹ đẻ của mình, Vân Trang không thể thẳng thắn nói ra băn khoăn trong lòng mình.

Không những vậy chỉ vì những hiểu lầm nhỏ, bà Kim Nhung lại cho rằng Vân Trang đang can thiệp quá sâu vào đời tư của sếp, động đến vùng “bất khả xâm phạm” là cô con gái đáng thương của bà. Chính vì thế bà Nhung càng thêm có thành kiến với Vân Trang.

Liệu dàn cameo xịn xò như Hồng Diễm, Quỳnh Kool… sẽ góp mặt trong Thương ngày nắng về những tập sắp tới hay chỉ là dự án hội ngộ thú vị của nhà đài? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật