Thương Ngày Nắng Về 2 tập 37: Đức bất lực nhìn Khánh bên người mới, Phong sắp lộ thân phận thật sự

Đức chấp nhận buông tay, Phong bị bại lộ thân phận là những tình tiết sẽ có trong tập 37 của Thương Ngày Nắng Về 2.

Những tình tiết tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 hiện đang là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm. Không để khán giả phải chờ lâu, mới đây nhà sản xuất đã tung ra đoạn preview của bộ phim để giới thiệu những tình tiết sẽ xuất hiện trong tập phim tiếp theo.

Trong những tập gần đây, mối quan hệ giữa Vân Khánh (Lan Phương thủ vai) và bác sĩ Minh (Trần Trung thủ vai) đã bắt đầu trở nên thân thiết hơn. Minh thậm chí còn chủ động tới trường học đón Vân Khánh và Sam, So.

Chứng kiến cảnh vợ và các con được một người đàn ông lịch lãm, đi ô tô đưa đón, Đức (Hồng Đăng thủ vai) chỉ còn biết đứng từ phía sau chạnh lòng. Khi gặp riêng Vân Khánh, Đức cũng thổ lộ bản thân sẵn sàng buông tay nếu cô tìm được hạnh phúc mới: “Anh vẫn luôn mong được ở bên cạnh mẹ con em. Nhưng nếu có một ai đấy khiến em cảm thấy vui hơn, thì anh sẵn sàng lùi lại.”

Dù từng nói lời cay nghiệt với vợ cũ, nhưng Đức thừa nhận với Vân Khánh anh luôn đặt cô ở vị trí ưu tiên. Vì không muốn vợ và các con phải khổ nên Đức đành làm người xấu trong mắt Vân Khánh.

Khán giả cũng tỏ ra đồng cảm với Đức, cho rằng sau nhiều biến cố, anh chàng đã trưởng thành và sâu sắc hơn. Tuy nhiên, nếu sự tình tiến triển theo hướng Khánh có tình cảm với Minh thì quả thật quá đáng thương cho Đức.

Trong tập 37, rắc rối lại đến trong mối quan hệ vốn đã trì trệ của Vân Vân (Ngọc Huyền thủ vai) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam thủ vai). Trước đó, Vân Vân từng may mắn nhận được món quà đắt tiền từ 2Win – người mà cô thần tượng bấy lâu. Thực chất, 2Win chính là Đông Phong, còn món quà đó là Đông Phong nhờ Duy mua hộ.

Khi mang chiếc máy đi bảo hành, Vân Vân biết được Duy là người đã mua chiếc máy. Khi biết món quà thực chất chỉ là sự sắp đặt, Vân Vân đã tìm đến Duy để hỏi cho ra lẽ. Lúc này, Đông Phong cũng có mặt và vô cùng lúng túng khi hành động lén lút của mình bị phát hiện.

Vân Vân tức giận nói “Hai anh đừng lấy em ra làm trò đùa” và thất vọng bỏ về. Còn anh chàng Đông Phong chỉ biết luống cuống đuổi theo để giải thích. Có lẽ đây chính là chi tiết tạo ra bước ngoặt trong mối quan hệ của Vân Vân và Đông Phong.

Bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 hiện đang được lên sóng vào lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo: Saostar

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật