Sau cơn sốt “11 tháng 5 ngày”, Khả Ngân tiếp tục đón nhận tin vui khi trở thành đại diện Việt Nam đoạt giải AAA

Khả Ngân – Quốc Anh trở thành đại diện Việt Nam đoạt giải tại Asian Academy Creative Awards 2021.

Vừa qua, Khả Ngân và Quốc Anh vinh dự nhận giải Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong bộ phim Bí Mật Của Gió tại lễ trao giải thường niên AAA – Asian Academy Creative Awards 2021 diễn ra tại Singapore.

Buổi lễ trao giải được diễn ra với hình thức trực tuyến trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia Á.

Sau cơn sốt

Bí Mật Của Gió ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối năm 2020 do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng bao gồm Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi. Phim từng tham dự liên hoan phim Busan, cũng như được khán giả đón nhận với những lời khen ngợi dành cho diễn xuất của Khả Ngân và Quốc Anh.

Sau cơn sốt

Trong phim, Khả Ngân vào vai Linh, một cô gái trẻ thông minh, nhưng có nét cá tính và nghịch ngợm. Một cách vô tình, Linh nhìn thấy Phong do Quốc Anh thủ vai, một hồn ma lưu lạc ở cõi trần gian vì một bí ẩn trong quá khứ mà chính bản thân cậu cũng không biết nên không thể siêu thoát. Mặc dù còn rất trẻ, nhưng cả Khả Ngân và Quốc Anh không còn là những cái tên mới trong lĩnh vực điện ảnh.

Sau cơn sốt

Đặc biệt mới đây, Khả Ngân còn đặc biệt gây được tình cảm của khán giả cả nước qua vai diễn Tuệ Nhi trong phim truyền hình “11 tháng 5 ngày”. Bí Mật Của Gió không phải phim điện ảnh đầu tiên của cô mà trước đó cô còn tham gia nhiều dự án trong đó đang chú ý nhất là phim 100 Ngày Bên Em do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng thực hiện. Trong khi đó, Trần Quốc Anh với vẻ ngoài điển trai và chiều cao lý tưởng, cộng với sự nỗ lực hết mình qua mỗi dự án, anh đã may mắn được giao vai chính trong nhiều dự án điện ảnh lớn với các đạo diễn như Nguyễn Quang Dũng, Đức Thịnh và mới nhất là đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình với Bí Mật Của Gió.

Giải thưởng AAA viết tắt của Asian Academy Creative Awards 2021 (Giải thưởng Sáng tạo Hàn Lâm Châu Á 2021) quy tụ nhiều quốc gia và lãnh thổ châu Á tham gia trong cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Do tình hình phức tạp của Covid-19 nên năm nay, lễ trao giải được diễn ra theo hình thức trực tuyến giống như rất nhiều các liên hoan phim khác diễn ra rải rác trong 2 năm gần đây.

Để tạo không khí ấm áp, và có thể cùng nhau tạo nên một buổi lễ trang trọng và lịch thiệp, những người tham dự đã chủ động quay hình và gửi về cho ban tổ chức, với kĩ xảo, họ tạo nên một buổi lễ giống như thực bao gồm cả những hạng mục rất quen thuộc như đi thảm đỏ. Đây là nỗ lực rất lớn của ban tổ chức để tạo nên sự ấm cúng cho không gian buổi lễ.

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật