Phố trong làng tập 39: Kẻ nào đứng sau vụ chiếc xe máy của Mến bị cháy?

Phố trong làng tập 39 hé lộ tình tiết gây bất ngờ, đó là chiếc xe của Mến bất ngờ bùng cháy. Kẻ nào đốt xe của Mến?

Phố trong làng tập 39: Kẻ nào đứng sau vụ chiếc xe máy của Mến bị cháy?

Phố trong làng tập 39, Mến nổi điên vì không rõ lý do tại sao chiếc xe xịn mới “tậu” bị cháy. Anh ném đồ đạc khắp sân mặc kệ vợ can ngăn.

Sau khi quan sát chiếc xe, Nam khuyên Mến bình tĩnh và hỏi anh có nghi cho ai không?

Mến cục súc: “Biết nghi cho ai? Đang ngủ ở trong nhà thấy hàng xóm kêu cháy, chạy ra thì nó đã cháy bùng lên như thế này rồi”.

Ở một diễn biến khác, sau khi xảy ra ẩu đả với một người dân trong làng, Mến hậm hực đi về nhà. Anh tức tối nói: “Bây giờ tôi không phải là thằng nhu nhược để thằng nào thích đè đầu cưỡi cổ cũng được. Toàn một lũ mất dạy, ghen ăn tức ở, thấy tao có tí tiền thi nhau xỉa xói…”.

Thấy chồng trách móc Nam, Thương nhắc nhở Mến. Nghe vợ nói, Mến quát to hơn: “Nó thì tử tế quá, rõ ràng thằng kia gây sự mà đè đầu tao ra nạt nộ. Tao nếu có sai là sai lúc tao lấy mày”.

Còn Ngọc cảm thấy vui khi vợ Mến khen mình và Nam đẹp đôi, hiểu nhau. Thương nói: “Cô Ngọc hiểu chú Nam thật. Làng này mà có chú Nam về làm rể thì tốt quá. Tôi thấy cô chú đẹp đôi lắm, nhất là cái nết hay giúp đỡ người khác. Mà tôi thấy hễ ở đâu có cô Ngọc, chú Nam dù làm gì mắt cũng chỉ hướng đến cô thôi”.

Kẻ nào đã đốt chiếc xe máy của Mến?

 

 

Diễn biến Phố trong làng tập 39 sẽ lên sóng vào 21h tối nay (13/1) trên kênh VTV1.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật