Phố trong làng tập 36: Ngọc bật đèn xanh cho Nam, anh công an có làm cô y tá thất vọng?

Phố trong làng tập 36, lý do gì khiến Ngọc bị cấm cửa bước chân vào nhà ông Quyền? Nam sẽ trả lời câu hỏi của Ngọc thế nào?

Phố trong làng tập 36, Ngọc thăm dò tình cảm của Nam.

Phố trong làng tập 36 hé lộ tình tiết Nam và Ngọc đã có khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Dưới ánh đèn lung linh, Nam hỏi Ngọc: “Mẫu đàn ông của cô thế nào”. Ngọc trả lời: “Một người khiến tôi đủ tin tưởng và có cảm xúc”.

Đến lượt Ngọc, cô cũng thăm dò anh công an: “Nếu bây giờ, có một người con gái thích anh, anh đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới chưa?”.

Ở diễn biến khác, sau khi biết chuyện Tiến cầu hôn Ngọc, ông Quyền đã trách con trai: “Mày dở trò với con Ngọc để con mụ Mây nó chửi tao”.

Nghe lời trách cứ của bố, Tiến sửng sốt: “Bà ấy cứ cành cao vớ vẩn, làm thông gia với bố chẳng sang xịn mịn quá còn gì”.

Tuy nhiên, ông Quyền có vẻ rất cương quyết. Ông quát: “Câm mồm, tao đã nói với mày bao nhiêu lần rồi, không bao giờ con Ngọc được bước chân vào cái nhà này”.

Đặc biệt, Hùng và Đông cũng khá thắc mắc biểu cảm của cấp trên sau sinh nhật của Ngọc, Hùng thắc mắc với Đông về biểu cảm của cấp trên.

Hùng băn khoăn: “Liệu tối hôm qua, anh em mình có bỏ lỡ chuyện gì không, sao giao diện lạnh lùng thế nhỉ, không khởi sắc hơn tí nào cả”. Đông nói: “Tối qua, tôi cũng ra ngoài có biết gì đâu”.

Có phải Ngọc chính là cô gái mà cô nhắc đến khi hỏi Nam? Anh công an sẽ trả lời cô y tá thế nào?

 

 

Diễn biến Phố trong làng tập 36 sẽ lên sóng vào 21h tối nay (29/12) trên kênh VTV1.

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật