Phố trong làng tập 19: Đôi giày đã tố cáo Tiến là thủ phạm đột nhập từ đường dòng họ Vũ?

Phố trong làng tập 19, Nam nghi ngờ Tiến là thủ phạm đột nhập vào từ đường dòng họ Vũ từ chi tiết đôi giày trắng dính bẩn; Hiếu bị đổ tội oan từ lời phán của thầy bói…

 

Phố trong làng tập 19, Nam nghi ngờ Tiến là thủ phạm vụ mất trộm ở từ đường dòng họ Vũ.

Phố trong làng tập 19, Nam vẫn đang điều tra về sự việc mất trộm ở từ đường dòng họ Vũ. Trong đó, Tiến là một trong những nghi phạm nằm trong tầm ngắm của Nam.

Nam đến nhà thấy Tiến đang giặt giày kỹ. Nam nói: “Cậu Tiến hôm nay chăm chỉ quá”.

Vừa nói Nam vừa cầm chiếc giày lên để quan sát thì bất ngờ Tiến giữ lại. Nam hỏi giày của Tiến giẫm ở đâu mà bẩn thế thì Tiến bắt đầu thấy lúng túng.

Tiến trả lời: “Hôm trước em đi mưa nên hôm nay tranh thủ giặt cho nó thơm”. Nam đã hỏi lại: “Thế nãy giờ ở đây trời nắng à? Trên đường tới đây tôi thấy âm u lắm mà”.

Ở diễn biến khác, sau sự việc bị mất hòm công đức ở từ đường dòng họ Vũ, vợ chồng ông Trung đã đi gặp thầy bói để tìm hung thủ và đồ bị mất cắp.

Ông thầy bói phán rằng: “Tên trộm này dang to cao, vừa mới về. Không phải ở đây, đồ ăn trộm giấu ở phía Tây, nhà nó có cái ao to ở cạnh cổng”.

Nghe xong lời thầy phán, vợ ông Trung đã ghé tai chồng nói: “Là thằng Hiếu”. Rất có thể những lời phán của thầy bói đã được “giật dây” từ trước nhằm đổ tội cho Hiếu – người mới đi tù về.

Có phải Nam đã đổ dồn mọi nghi ngờ về phía Tiến? Vợ chồng ông Trung sẽ làm gì với Hiếu? Liệu Hiếu có bị đổ tội oan từ lời phán của gã thầy bói?

Diễn biến Phố trong làng tập 19 sẽ lên sóng vào 21h tối 6/12 trên kênh VTV1.

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật