Phố trong làng tập 12: Kẻ nào đứng sau vụ giăng dây hãm hại Nam trong đêm?

Phố trong làng tập 12 hé lộ tình tiết trong bóng tối có kẻ đã giăng dây hãm hại Nam trên đường đi, kẻ đứng sau là người của nhà hàng bà Mây, con trai ông Quyền hay còn ai khác?
Phố trong làng tập 12: Kẻ nào đứng sau vụ giăng dây hại Nam?
Phố trong làng tập 12, kẻ nào đứng sau vụ giăng dây hại Nam?

Trong Phố trong làng tập 12, Nam đi làm về một mình vào buổi đêm bằng xe máy. Trong bóng tối, có kẻ đã giăng một sợi dây ngang đường nhằm hãm hại anh.

Ở diễn biến khác, tại nhà hàng của bà Mây, khi vị khách đang vui vẻ cùng các tiếp viên với trang phục “mát mẻ” thì có người hốt hoảng chạy đến báo tin có công an. Vị khách trong cơn say khi biết công an xã đến thì vội bỏ trốn.

Đặc biệt, bố con ông Quyền có cuộc trò chuyện với nhau. Tiến nói với bố rằng sẽ nhờ người quen tìm cho một vị trí làm việc ít nhất phải ngang bằng Nam. Tuy nhiên, ông Quyền cho rằng: “Tin mày làm sao được khi trong điện thoại của mày toàn ảnh gái gú. Thế mà đòi hơn người, như thế là thằng hèn con ạ”.

Ông Quyền còn chấn chỉnh con trai: “Anh Nam là cán bộ, mày đừng gọi anh ấy là thằng, như thế là láo”. Nghe vậy, Tiến tỏ ra bức xúc với bố: “Con như thế thì làm sao, còn hơn bố. Con biết thừa là bố ghét thằng Nam mà cứ phải ra cái vẻ nhún nhường. Không biết ai mới là thằng hèn”.

Tiến hay bà Mây là người đứng sau giăng dây hãm hại Nam?

 

Diễn biến Phố trong làng tập 12 sẽ lên sóng vào 21h tối nay (24/11) trên kênh VTV1.

nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam”

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật