Nữ thanh tra tài ba tập 15: Honey Lee bị bắt giam, tước bỏ tư cách công tố viên

Jo Yeon Joo (Honey Lee) bị Sung Hye và trưởng phòng công tố viên hãm hại trong preview tập 15 của One The Woman.

Trong preview tập 15 của One The Woman, Jo Yeon Joo (Honey Lee) đã bị bắt giam và tước bỏ tư cách công tố viên.

Ở tập trước, chủ tịch tập đoàn Han Ju bị khởi tố tội hối lộ cho các quan chức cấp cao và biển thủ công quỹ. Ông phải chuyển giao quyền lực cho con gái Sung Hye. Sau khi lên nắm quyền, Sung Hye quyết định tấn công vào Jo Yeon Joo. Tại văn phòng công tố, cả hai đã có màn đối đầu gay gắt khi Jo Yeon Joo tuyên bố sẽ dùng tất cả quyền hạn để đối đầu với Sung Hye.

Sau đó, Sung Hye và trưởng phòng công tố viên đã hợp tác loại bỏ Jo Yeon Joo. Trước tiên, tin tức Jo Yeon Joo giả mạo Kang Mi Na được tiết lộ với giới truyền thông. Jo Yeon Joo bị bắt tạm giam và tước bỏ tư cách công tố viên. Điều này đã đẩy Jo Yeon Joo rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng.

Nữ thanh tra tài ba tập 15: Honey Lee bị bắt giam, tước bỏ tư cách công tố viên - Ảnh 3.

Jo Yeon Joo bị bắt tạm giam.

Trong lúc Jo Yeon Joo đang tìm cách thoát khỏi nhà giam thì Sung Hye đang vui mừng điều hành tập đoàn Han Ju. Sau khi bố bị bắt, Sung Hye thay thế chức vụ chủ tịch tập đoàn Han Ju. Cô triệu tập cuộc họp cổ đông để khẳng định vị trí của mình.

Nữ thanh tra tài ba tập 15: Honey Lee bị bắt giam, tước bỏ tư cách công tố viên - Ảnh 4.

Sung Hye trở thành chức vụ chủ tịch tập đoàn Han Ju.

Trong một diễn biến khác, giám đốc Kim – nhân viên lâu năm làm việc tại tập đoàn Han Ju trở thành đối tượng truy đuổi của Sung Hye. Thì ra giám đốc Kim đang có bằng chứng phạm tội của Sung Hye. Dù Sung Hye đã cho cho người bắt giữ nhưng giám đốc Kim vẫn may mắn trốn thoát.

Nữ thanh tra tài ba tập 15: Honey Lee bị bắt giam, tước bỏ tư cách công tố viên - Ảnh 5.

Giám đốc Kim phải bỏ trốn.

Giám đốc Kim có dùng bằng chứng chống lại Sung Hye? Jo Yeon Joo phải làm gì để thoát khỏi hoàn cảnh tuyệt vọng hiện tại? Đón xem One The Woman – Nữ thanh tra tài ba phát sóng thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Ngân Thơ

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật