Ngỡ ngàng danh tính nam diễn viên điển trai nhưng thủ vai quá hãm trong “Thương ngày nắng về”

Nhân vật chàng trai mà Vân Vân đi xem mắt trong Thương ngày nắng về hóa ra là một MC nổi tiếng của VTV.
Thương ngày nắng về: Phân cảnh Vân Vân đi xem mắt thay chị gái gây chú ý

Bộ phim Thương ngày nắng về vẫn đang thu hút sự chú ý của khán giả. Ở tập 6 lên sóng tối qua, phân cảnh Vân Vân (Ngọc Huyền), em gái của Vân Trang (Minh Huyền) đi xem mắt thay chị gái đã thu hút sự chú ý của khán giả vì mang tới nhiều tình tiết dở khóc dở cười.

Cứ tưởng đối tượng xem mắt của Vân Trang phải là người đàn ông thế nào, ai dè lại là một chàng công tử mắc bệnh tự luyến nặng. Suốt cuộc gặp gỡ, anh ta không ngừng thao thao bất tuyệt về sự giỏi giang của bản thân, về cuộc sống “ở bển” khi đi du học. Đã vậy, vừa nói anh chàng lại vừa chen vào câu “tôi thật” vô cùng kém duyên.

Trước anh chàng này, Vân Vân sau cùng đã để lộ bộ mặt thật ham ăn tục uống của mình, sau cùng lại còn lộ bí mật đi xem mắt thay chị gái.

Ngỡ ngàng danh tính nam diễn viên điển trai nhưng thủ vai quá hãm trong "Thương ngày nắng về" - Ảnh 1.

Ngỡ ngàng danh tính nam diễn viên điển trai nhưng thủ vai quá hãm trong "Thương ngày nắng về" - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về: Lộ danh tính nam diễn viên đóng vai anh chàng “tự luyến” gây cười cho khán giả

Sau khi Thương ngày nắng về lên sóng, danh tính chàng trai cực “hãm” này cũng được tiết lộ với khán giả. Thủ vai đối tượng xem mắt của Vân Trang hóa ra chính là MC điển trai Công Tố. Trên trang cá nhân, Công Tố chia sẻ đoạn clip hậu trường cảnh quay này cùng Ngọc Huyền. Nam diễn viên nói rằng dù chỉ xuất hiện trên màn ảnh 3 phút nhưng anh cũng rất vui và hào hứng. Đêm trước khi quay, Công Tố đi nhậu đến… 3 giờ sáng mới về nên khi đến phim trường, người anh còn nguyên mùi đồ ăn và mùi rượu.

Ngỡ ngàng danh tính nam diễn viên điển trai nhưng thủ vai quá hãm trong "Thương ngày nắng về" - Ảnh 3.

Ngỡ ngàng danh tính nam diễn viên điển trai nhưng thủ vai quá hãm trong "Thương ngày nắng về" - Ảnh 4.

MC Công Tố ngoài đời.

Công Tố cũng bày tỏ dù đã làm truyền hình lâu năm nhưng khi đến phim trường, anh vẫn phải choáng ngợp với sự chuyên nghiệp và hùng hậu của ê kíp Thương ngày năng về. Nam MC còn hài hước nói rằng đoạn clip hậu trường mà anh chia sẻ từ chiếc máy quay bị lỗi nên mờ tịt: “Nó mờ như đầu óc Tố lúc đó vậy, nhậu say mà phải dậy sớm tinh mơ đi quay. May quá vào đúng vai thằng ngáo nên khỏi phải diễn luôn”.

Theo: Nhịp Sống Việt

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật