Mặt nạ gương tập 13: Ngọc Lan hóa điên không khác gì bị ma nhập dọa con gái suýt ngất

 Bà Diễm (Ngọc Lan) bất ngờ có những hành động kỳ lạ khiến con gái sợ hãi trong preview tập 13 của Mặt nạ gương.

Trong preview tập 13 của Mặt nạ gương, bà Diễm (Ngọc Lan) bất ngờ hóa điên dọa Mai hoảng sợ.

Khi quay trở về nhà, Mai phát hiện mẹ đang ngồi dưới đất một cách kỳ lạ. Mai vội vàng đến đỡ mẹ đứng lên hỏi han. Bà Diễm mất trí không nhận ra Mai là ai, đồng thời liên tục lặp lại câu nói: “Con tao đâu? Hoa con tao đâu? Mẹ con mày giấu con tao ở đâu? Trả con cho tao”. Hành động của bà Diễm khiến Mai hoảng sợ và bỏ chạy. Bà Diễm không khác gì bị hồn ma của mẹ Hoa nhập vào.

Preview phim Mặt nạ gương tập 13

Trong một diến biến khác, Hoa (Lương Thu Trang) đã phát hiện việc bà Diễm lừa ông Nghị lên giường để nhận cái thai của bác sĩ Hiệp. Cô chất vấn bố có biết chuyện bà Diễm lừa gạt mình hay không. Ông Nghị khẳng định bản thân đều biết tất cả sự thật. Thế nhưng, ông lựa chọn im lặng để giữ gìn cuộc sống hạnh phúc hiện tại.

Mặt nạ gương tập 13: Ngọc Lan hóa điên không khác gì bị ma nhập dọa con gái suýt ngất - Ảnh 3.

Hoa và ông Nghị cãi nhau về vấn đề bà Diễm.

Chứng kiến sự nhu nhược của bố, Hoa kiên quyết bắt ông Nghị phải đứng ra vạch trần bà Diễm. Tuy nhiên, ông Nghị quyết định từ chối và trách móc Hoa là người cố chấp. Sau đó, Hoa đã gặp Khải để hỏi về địa điểm xét nghiệm huyết thống. Cô muốn chứng minh Mai là con ruột của bác sĩ Hiệp và bà Diễm.

Mặt nạ gương tập 13: Ngọc Lan hóa điên không khác gì bị ma nhập dọa con gái suýt ngất - Ảnh 4.

Hoa nhờ Khải tìm nơi xét nghiệm huyết thống.

Liệu Hoa có thực hiện kế hoạch thành công? Bà Diễm thực sự bị mất trí? Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Ngân Thơ (Theo Nhịp Sống Việt)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật