Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú “tình bể bình” thế này đây

Dù ở trong “Thương ngày nắng về” còn mập mờ nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú lại ngọt ngào, lãng mạn đến như thế này đây.

Huyền Lizzie và Đình Tú hiện đang là cặp đôi được chú ý đặc biệt khi xuất hiện trong dự án phim lấy đề tài gia đình mang tên Thương ngày nắng về. Theo những tiết lộ ban đầu của dàn diễn viên và ê-kíp sản xuất cả hai sẽ thể hiện câu chuyện tình cảm “phi công lái máy bay” trên màn ảnh nhỏ.

Nếu như Huyền Lizzie là chị sếp lạnh lùng, cương quyết, luôn đặt công việc lên hàng đầu, ngoài 30 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai thì Đình Tú là cậu du học sinh mới về nước, luôn tự tin với năng lực của mình, gia đình có điều kiện nhưng lại muốn tự mình bươn trải. Qua những tập lên sóng vừa qua có thể thấy nhân vật do Đình Tú đảm nhận dần có ấn tượng đặc biệt với chị sếp của mình. Hiện tại dù Vân Trang (Huyền Lizzie) dù vẫn còn lạnh lùng, nguyên tắc nhưng cũng đã mở lòng hơn với cậu nhân viên Hoàng Duy (Đình Tú).

Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú 'tình bể bình' thế này đây - Ảnh 1

Dù trên phim còn giữ thái độ chưa rõ ràng, chưa tiến thêm một bước nữa cho mối quan hệ của mình nhưng ngoài đời Vân Trang và Hoàng Duy lại có những khoảng khắc khiến khán giả chỉ biết ôm tim trước độ đẹp đôi của họ. Cụ thể, cả hai diễn viên Thương ngày nắng về cùng thực hiện bộ ảnh đặc biệt  gửi đến những khán giả yêu mến cặp dôi Vân Trang – Hoàng Duy.

Trong những khoảnh khắc được chia sẻ, bộ hình được thực hiện theo phong cách “hạnh phúc” ngập tràn. Nam diễn viên Đình Tú, điển trai, năng động với quần jean kết hợp với áo hoa. Trong khi đó Huyền Lizzie khéo khoe vóc dáng chuẩn của mình với set đồ công sở tôn dáng. Bên cạnh đó cô cũng thể hiện hình ảnh mới mẻ với mái tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng. Cả hai ngọt ngào, hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc.

Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú 'tình bể bình' thế này đây - Ảnh 2
Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú 'tình bể bình' thế này đây - Ảnh 3

Ngay sau khi bộ ảnh được đăng tải, nhiều người đứng ngồi không yên với năng lượng hạnh phúc, lãng mạn được cặp đôi Thương ngày nắng về lan tỏa.

Đình Tú kém “đàn chị” Huyền Lizzie 2 tuổi, dù là lần đầu hợp tác chung trong một dự án phim nhưng cả hai đã nhanh chóng thân thiết, hỗ trợ nhau để có thể hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình. Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim, Huyền Lizzie từng tiết lộ cả hai luôn góp ý cho nhau để có thể hiểu những gì bạn diễn muốn truyền đạt. Bên cạnh đó cả hai cũng dành thời gian tập luyện trước những cảnh thân mật, để cho cảnh quay của mình được chỉnh chu nhất có thể.

Nhận xét về bạn diễn của mình, Huyền Lizzie từng cho biết cô khá bất ngờ với những gì Đình Tú thể hiện, một hình ảnh đàn ông, lịch lãm khác hoàn toàn với những vai diễn trước đó của anh. Tâm sự về việc đóng cặp trên màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết cô không sợ người yêu của Đình Tú ghen vì cả hai đã quá than thiết với nhau ngoài đời. Ngoài ra, Huyền Lizzie cho biết cô và Đình Tú luôn biết giữ chừng mực, sao cho bạn diễn thoải mái nhất có thể.

Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc lãng mạn của Huyền Lizzie và Đình Tú:

Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú 'tình bể bình' thế này đây - Ảnh 4
Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú 'tình bể bình' thế này đây - Ảnh 5
Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú 'tình bể bình' thế này đây - Ảnh 6
Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú 'tình bể bình' thế này đây - Ảnh 7
Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú 'tình bể bình' thế này đây - Ảnh 8
Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú 'tình bể bình' thế này đây - Ảnh 9
Mập mờ trong film nhưng ngoài đời Huyền Lizzie và Đình Tú 'tình bể bình' thế này đây - Ảnh 10

(Tổng Hợp)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật