Hương vị tình thân tập 57: Lão Tấn đe dọa Thy, tung hê quá khứ của ông Thắng, Thy có ghi âm được không đây?

Trong Hương vị tình thân tập 57, lão Tấn đã thừa nhận với Thy chuyện mình giết bố cô.
Hương vị tình thân tập 57: Lão Tấn thừa nhận là thủ phạm giết bố Thy

Trailer Hương vị tình thân tập 57

 

Hương vị tình thân phần 2 tập 57 hé lộ phân cảnh vô cùng quan trọng khi lão Tấn thừa nhận với Thy tất cả mọi chuyện. Tiếp nối diễn biến tập 56, lão Tấn đã gặp riêng Thy ở trong xe. Tại đây, lão không giấu giếm nữa mà hạ bài, nói rằng mình chính là tay chân thân cận nhất của ông Thắng trước đây.

Thế nên tất cả những chuyện xấu xa nhất của ông Thắng, lão đều nắm rõ như lòng bàn tay. Nhân tình của bà Sa cảnh cáo Thy, chỉ cần cô hé răng nói với Dũng một lời, lão sẽ tung hê hết quá khứ ô uế của ông Thắng.

Hương vị tình thân tập 57: Lão Tấn đe dọa Thy, tung hê quá khứ của ông Thăng, Thy có ghi âm được không đây? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 57: Lão Tấn đe dọa Thy, tung hê quá khứ của ông Thăng, Thy có ghi âm được không đây? - Ảnh 3.

Nghe những lời này, Thy tức giận đuổi nhân tình của mẹ cút đi. Tuy nhiên, lão Tấn vẫn không buông tha cô. Lão tuyên bố: “Cứ cho rằng chú có liên quan đến cái chết của bố cháu thì sao? Còn cháu, cháu là con của một người đàn bà có hai đứa con là con của hai thằng đàn ông khác nhau, mà bố của thằng em lại giết bố của con chị…”.

Như vậy chẳng khác nào lão Tấn đã chính thức thừa nhận tội giết người với Thy. Xem cảnh này, khán giả Hương vị tình thân chỉ ước ao Thy hãy nhanh trí mà bật điện thoại ghi âm. Đây chắc chắn sẽ là bằng chứng không thể chối cãi đưa lão Tấn vào tù.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 57 lên sóng VTV1 tối 15/10.

Thiên Thanh (Theo Nhịp Sống Việt)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật