Hương vị tình thân tập 55: Thy sốc khi thám tử thông báo ông Tấn bị tố giết bố mình, đang chuyển hết tài sản cho Dũng

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 55, Thy đã sốc nặng khi nghe thám tử thông báo những tin tức liên quan đến ông Tấn.
Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Ông Sinh chính thức lật lại án oan

 

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 55 hé lộ tình tiết vô cùng đắt giá khi nữ thám tử mà Thy thuê gọi điện thông báo cho cô một tin vô cùng sốc. Theo đó, người này nói với Thy rằng ông Tấn, nhân tình của mẹ cô hiện đang vướng vào một vụ án giết người, đó chính là vụ án giết bố Thy 20 năm trước. Người tố ông Tấn, không ai khác chính là ông Sinh. Khi nghe nữ thám tử thông báo năm xưa, bố Thy, ông Sinh và ông Tấn cùng thuộc một băng nhóm, con gái bà Sa đã không khỏi choáng váng đến lặng người.

Hương vị tình thân tập 55: Thy sốc khi thám tử thông báo ông Tấn bị tố giết bố mình, đang chuyển hết tài sản cho Dũng - Ảnh 2.

Tiếp đó, nữ thám tử này còn nói rằng hiện tại, ông Tấn đang chuyển rất nhiều tài khoản cho một người tên là Nguyễn Hùng Dũng. Mà người này, không ai khác chính là em trai Thy.

Với trí thông minh nhanh nhạy của mình, cộng với những gì đang nghi ngờ, hẳn là Thy đã đoán ra phần nào câu chuyện. Chỉ là cô có lẽ còn đang không dám tin khi xâu chuỗi các sự việc diễn ra trước mắt.

Hương vị tình thân tập 55: Thy sốc khi thám tử thông báo ông Tấn bị tố giết bố mình, đang chuyển hết tài sản cho Dũng - Ảnh 3.

Về phần ông Tấn, có lẽ ông ta cũng đã có dự cảm không lành về mọi chuyện. Để chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất, ông ta đã chuyển tài sản sang đứng tên con trai ruột.

 

Ở một diễn biến khác, preview Hương vị tình thân phần 2 tập 55 hé lộ cảnh bà Bích khóc lóc với ông Sinh, than thở rằng cuộc đời mình cứ luôn phải dính lấy bà Sa.

Chẳng những vậy, bà Bích còn đòi ông Sinh phải gánh vác trách nhiệm cùng mình, khiến khán giả không hiểu mẹ nuôi Nam đang xảy ra chuyện gì.

Hương vị tình thân tập 55: Thy sốc khi thám tử thông báo ông Tấn bị tố giết bố mình, đang chuyển hết tài sản cho Dũng - Ảnh 4.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lên sóng VTV1 tối 13/10.

Thiên Thanh (Theo Nhịp Sống Việt)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật