‘Hương vị tình thân’: Mạnh Trường hé lộ tình tiết khiến fan tin rằng nỗi oan ăn cắp vòng vàng của bà Bích đã chính thức khép lại

Theo Mạnh Trường, tình tiết liên quan chiếc vòng vàng bị đánh cắp là tình tiết đã đi qua và ‘không cần thiết phải nhắc lại nữa’.

 

Một trong những tình tiết khiến người xem Hương vị tình thân đón chờ đó là bà Bích sẽ được minh oan tội ăn cắp chiếc vòng vàng của cụ Dần năm xưa và bà Sa – Thy sẽ bị vạch mặt là thủ phạm thực sự.

‘Kỳ án vòng vàng’ mới đây được nhắc tới trong tập 50 (phần 2). Theo đó, khi cụ Dần hỏi có phải bà Bích còn giận chuyện cụ từng đổ oan cho bà Bích tội lấy chiếc vòng vàng, bà Bích nói bà đã quên vụ việc rồi. Bà Bích cho biết chính ông Khang đã nói sự hiểu lầm của mọi người đối với bà Bích. Bà Bích đồng thời khẳng định nếu bà không bỏ qua nỗi oan của mình thì bà sẽ không đồng ý cho Nam về làm con dâu trưởng nhà cụ Dần.

'Hương vị tình thân': Câu trả lời này của Mạnh Trường khiến fan tin rằng nỗi oan ăn cắp vòng vàng của bà Bích đã chính thức khép lại 0

Gia đình thông gia đã biết bà Bích bị đổ oan tội ăn cắp chiếc vòng vàng.

Như vậy, trong mắt gia đình thông gia, bà Bích không còn bị mang tiếng là người ăn cắp chiếc vòng vàng có giá trị lớn của cụ Dần. Tuy nhiên, sau khi tập 50 (phần 2) lên sóng, khán giả vẫn thấy thắc mắc, chưa thỏa mãn. Dù Bích được minh oan nhưng thủ phạm thực sự là mẹ con bà Sa – Thy chưa được gọi tên.

Vì thế, khán giả nhận định vụ việc bà Sa – Thy vu oan giá họa cho bà Bích tội ăn cắp sẽ tiếp tục được nhắc lại 1 lần nữa.

'Hương vị tình thân': Câu trả lời này của Mạnh Trường khiến fan tin rằng nỗi oan ăn cắp vòng vàng của bà Bích đã chính thức khép lại 2

Người xem muốn chứng kiến cảnh bà Sa và Thy đối diện với tội 'gắp lửa bỏ tay người'

Người xem muốn chứng kiến cảnh bà Sa và Thy đối diện với tội ‘gắp lửa bỏ tay người’

Thế nhưng, mới đây, Mạnh Trường (vai Long) trong livestream trò chuyện cùng fan đã cho rằng, tình tiết liên quan chiếc vòng vàng bị đánh cắp là tình tiết đã đi qua và ‘không cần thiết phải nhắc lại nữa’.

Qua câu trả lời của Mạnh Trường, các fan không khỏi thất vọng khi ‘kỳ án vòng vàng’ có thể đã chính thức khép lại, kẻ có tội là bà Sa và Thy suốt thời gian dài vẫn có thái độ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Mạnh Trường trong vai Long.

Hương vị tình thân tiếp tục được lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1, đón xem để có câu trả lời. Tập 53 (phần 2) sẽ lên sóng vào tối mai (11/10).

Theo Daisy/Baodatviet.vn

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật