Hương vị tình thân: Lòng hiếu thảo của Chiến ‘chó’ dành cho người cha tàn tật khiến giả xúc động và mong anh trở lại

Chiến “chó” vốn là một tay giang hồ sừng sỏ và được xem là mảnh ghép quan trọng xuyên suốt bộ phim Hương vị tình thân. Nhân vật này được khán giả nhắc đến nhiều trong thời gian này.

 

Hương vị tình thân: Lòng hiếu thảo của Chiến 'chó' dành cho người cha tàn tật khiến giả xúc động và mong anh trở lại
Một cảnh trong phim Hương vị tình thân, Chiến ‘chó’ chăm sóc cha.

Chiến ‘chó’ xuất hiện trong nhiều tình huống có nút thắt và góp phần tạo nên kịch tính cho bộ phim Hương vị tình thân

Diễn xuất tự nhiên của Anh Tuấn – gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, đã tạo nên màu sắc rất riêng cho nhân vật này.

Trong phim, khán giả không chỉ ấn tượng với lòng hiếu thảo của ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) với người mẹ già của mình (NSND Như Quỳnh) mà còn xúc động trước tình cảm của Chiến “chó” dành cho người bố bệnh tật (NSND Bùi Bài Bình).

Vốn “trời không sợ, đất không sợ”, nhưng Chiến “chó” chỉ có một nỗi lo thường trực là bố đẻ lâm bệnh trọng. Ngoài miệng thì độc ác, lạnh lùng nhưng Chiến “chó” có thể làm bất kì điều gì để bố tai qua nạn khỏi, được cứu sống.

Sau khi Chiến “chó” bị đàn em của lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) truy đuổi đến đường cùng, biệt tăm biệt tích, khán giả rất lo lắng nếu gã giang hồ này mất thì ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) sẽ vĩnh viễn không được minh oan.

 

Bởi Chiến “chó” là người duy nhất nắm giữ bằng chứng để có thể lật lại vụ án năm xưa.

Hương vị tình thân: Lòng hiếu thảo của Chiến 'chó' dành cho người cha tàn tật khiến giả xúc động và mong anh trở lại
Người cứu mạng Chiến “chó” muốn nhận anh làm con nuôi.

Khán giả bình luận về sự trở lại của Chiến “chó”

Chính vì vậy, Chiến “chó” là cái tên được “triệu hồi” nhiều nhất thời gian này. Ngay khi trailer của Hương vị tình thân tập 54, phần 2 được hé lộ, khán giả như vỡ òa sung sướng.

Cuối cùng thì Chiến “chó” đã xuất hiện. Hóa ra, chính người phụ nữ người dân tộc mà ông Sinh từng gặp trong quá trình đi tìm Chiến “chó” đã cứu mạng anh, nuôi giấu anh suốt thời gian qua.

Giờ phút chia tay, bà bịn rịn không muốn Chiến “chó” đi mà muốn anh ở lại nhận làm con cái trong gia đình và tìm người cưới gả cho Chiến vì bà vốn không có con cái, ở một thân một mình.

Tuy nhiên, Chiến “chó” giải thích với bà rằng, anh vẫn còn bố già cần chăm sóc ở nhà. Anh nhất định sẽ quay lại tìm bà.

Khi hai người còn đang xúc động dặn dò nhau thì bỗng đâu một tiếng động lạ khiến Chiến “chó” giật mình.

Khán giả lo lắng liệu có phải Long (Mạnh Trường) và ông Sinh đến về tìm Chiến “chó” hay người của ông Tấn đã truy lùng được ra tung tích của anh?

Trên diễn đàn yêu phim, khán giả bình luận rôm rả về sự trở về của Chiến “chó”.

Hương vị tình thân: Lòng hiếu thảo của Chiến 'chó' dành cho người cha tàn tật khiến giả xúc động và mong anh trở lại
Bức ảnh chế về nhân vật Chiến “chó” được chia sẻ rầm rộ.

Vị đại diện truyền thông của VFC tung bức ảnh chế với chia sẻ: “Thế là anh Chiến về thật” khiến bao khán giả “cười lăn cười bò”.

Nữ diễn viên Nguyệt Hằng – bà xã Anh Tuấn cũng bật cười trước bức ảnh này. Còn bản thân Anh Tuấn thì đặt câu hỏi: “Đàn em có hai thằng thôi à”. Sự hài hước của Chiến “chó” từ trong phim lẫn ngoài đời khiến nhiều người thích thú thả tim.

“Bác Sinh và chúng em mong chú Chiến như mong mẹ về chợ”, “Người đàn ông được mong chờ nhất vịnh Bắc Bộ đã xuất hiện rồi”.

“Cả nước mong tin, chú Chiến “chó” xuất hiện không làm mọi người thất vọng”, “Cả nước vui mừng”, “Chú ơi chú về nhanh lên nhé. Mong chú cách ly xong mà lâu thế”, “Chú tiêm đủ 2 mũi vaccine chưa chú…” là những bình luận hài hước của khán giả.

Nguồn (Báo Thế giới & Việt Nam)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật