Hương vị tình thân: Cảnh Nam thông báo tin vui hút triệu view, cộng đồng mạng gợi ý đặt tên cặp song sinh

Diễn viên Mạnh Trường vào vai Shark Long Hương vị tình thân đã khơi mào cho cuộc tranh cãi nảy lửa khi xin tên cho cặp song sinh trong phim.
Hương vị tình thân: Cảnh Nam thông báo có tin vui hút triệu view, cộng đồng mạng đặt tên
Hương vị tình thân phần 2 tập 63, Nam thông báo tin có bầu khiến Shark Long vô cùng xúc động.

Trong tập phim Hương vị tình thân phát sóng tối 25/10, Nam (Phương Oanh) cuối cùng đã chịu thông báo chuyện có bầu. Đây là cảnh phim hút triệu lượt xem, được mong chờ suốt nhiều ngày nay.

Shark Long đã xúc động nghẹn ngào khi nghe Nam nói, gia đình hai bên cũng hạnh phúc vỡ òa biết tin Nam có bầu. Niềm vui còn nhân đôi khi Nam mang song thai.

“Bố là Hoàng Long thì đặt tên con là gì bây giờ các chị em”, nam diễn viên Mạnh Trường háo hức chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Nam diễn viên đã “khơi mào” cho cuộc tranh cãi nảy lửa khi xin tên cho cặp song sinh trong phim.

Nam diễn viên Việt Anh đã để lại bình luận “sốc”: “Bố là Rồng Vàng thì nên đặt tên con là Bánh Đậu Xanh nhé”. Mạnh Trường đáp lời đàn anh: “Thế cho về Hải Dương đẻ là đẹp anh nhỉ”.

Người đại diện truyền thông của VFC cũng góp vui với dòng bình luận: “Bánh Gai cũng được, đều là Hải Dương cả”.

Hương vị tình thân: Cảnh Nam thông báo có tin vui hút triệu view, cộng đồng mạng  vui mừng đặt tên cặp song sinh
Đôi mắt ông Sinh rưng rưng khi sắp lên chức ông ngoại.

 

NSƯT Võ Hoài Nam – người đảm nhiệm vai bố Sinh hào hứng: “Hoàng Phi Hùng và Hoàng Phi Hổ đi, Hoàng Phi Long ơi. Để nó bảo vệ cho cả họ Hoàng và ông ngoại khờ nha. Chốt luôn”.

Trong tập phim tối qua, NSƯT Võ Hoài Nam đã diễn xuất rất xúc động niềm hạnh phúc của người cha sắp lên chức ông ngoại. Nam diễn viên thoại ít, chỉ tập trung biểu cảm với đôi mắt rưng rưng, ngấn lệ.

Nam diễn viên Mạnh Hưng (phim Mùa hoa tìm lại) cũng hài hước không kém khi tham gia vào “lễ hội đặt tên”: “Con trai thì đặt tên là Hoàng Hậu nhé anh”. Mạnh Trường liền trêu đàn em: “Con gái sẽ đặt là Hoàng Hưng”.

Diễn viên Minh Cúc – ô sin Sâm của Hương vị tình thân thì cho rằng, nên đặt tên cho cặp sinh là “Hoàng Rùa – Hoàng Phượng”.

Rất nhiều khán giả cũng sáng tạo những cái tên rất đáng yêu: “Mẹ là Giò rồi thì con là Chả với Nem nhé Shark Long”, “Bố Hoàng Long, mẹ Phương Nam đặt tên cho con là Hoàng Cua, Hoàng Khế”,…

Nguồn (Báo Thế giới & Việt Nam)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật