Garage hạnh phúc: Trailer tập 1 Sơn Ca bị người yêu phản bội

Garage hạnh phúc tập 1 hé lộ tình tiết Sơn Ca bị người yêu “cắm sừng” mà không hề hay biết…

Garage hạnh phúc tập 1, Sơn Ca đi xin việc.

Garage hạnh phúc tập 1, Sơn Ca (Quỳnh Kool) cố gắng ghi điểm với ông chủ gara sửa xe ô tô Ngọc Vân để xin vào làm nhưng bất thành. Trước khi gặp được ông chủ, Sơn Ca còn bị nhân viên quán sửa xe gây khó dễ.

Sơn Ca gặp Trung “trâu” (Duy Hưng) – là nhân viên sửa xe tại quán. Sơn Ca nói: “Treo biển tuyển thợ mà nói là tuyển được rồi. Nhận tôi vào làm đi, tôi không nói nữa”.

Tuy nhiên, Trung “trâu” không đồng ý và còn nói rằng: “Tiền có phải vỏ hến đâu mà bạ ai cũng thuê”.

Sau đó, Sơn Ca đi thẳng vào gara gọi ông chủ quán và bắt chuyện với Vân. Đó là một cô gái nhút nhát, có vấn đề về tâm lý khiến Vân hoảng sợ. Thấy vậy, Khải (Bảo Anh) chạy tới xoa dịu Vân.

Sơn Ca bắt chuyện với Vân, em gái của của Khải – ông chủ của Gara ô tô Ngọc Vân. Vân là một cô gái nhút nhát trong giao tiếp, bị chứng ám ảnh và từng gặp chấn thương tâm lý vào năm 18 tuổi. Vì có bệnh, thế nên Vân tỏ ra rất sợ hãi khi gặp người lạ. Do đó, Khải không có thiện cảm với Sơn Ca và từ chối nhận cô vào làm.

Sơn Ca nói: “Em phải đi ship hàng ngoài trời nắng chang chang da đen hết rồi, hay là anh cho em làm việc tại đây nhé”.

Tuy nhiên, Khải cho biết, cửa hàng anh chỉ tuyển nhân viên nam. Để thuyết phục, Sơn Ca muốn chứng tỏ năng lực không kém gì nam giới…

Ở một diễn biến khác, Quân (Bình An) – bạn trai Sơn Ca, có mối quan hệ ngoài luồng với Cẩm Khê (Diễm Hương). Đây là một phụ nữ sắc sảo, thực dụng, có tính sở hữu cao. Dù đã có chồng nhưng Cẩm Khê lại có tình cảm đặc biệt với Quân và luôn muốn Quân cung phụng mình. Cẩm Khê cũng chính là người thứ ba khiến mối tình của Quân và Sơn Ca tan vỡ.

Trong tập này, Sơn Ca cố gắng liên lạc với người yêu nhưng không hề biết, anh ta đang ở cùng một người phụ nữ khác là Cẩm Khê. Cuộc gọi của Sơn Ca khiến Cẩm Khê không hài lòng nên vô cùng khó chịu.

Liệu, Sơn Ca sẽ biết mình bị người yêu phản bội?

Diễn biến chi tiết phim Garage hạnh phúc tập 1 sẽ lên sóng tối 8/8 trên VTV3.

Nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam”

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật