‘Ga-ra hạnh phúc’ preview tập 3: Khi Sơn Ca chính thức vào làm việc ở tiệm sửa xe của ‘cá đông lạnh’, Quân cũng trở thành trợ lý của ‘chị đẹp’

Ở tập 2 Ga-ra hạnh phúc đã lên sóng, nhìn thấy em gái Vân (Hoàng Huyền) có cảm tình với Sơn Ca (Quỳnh Kool), Khải (Bảo Anh) gọi Sơn Ca đến. Khải muốn nhận Sơn Ca vào làm việc ở tiệm sửa xe của anh để có người ở bên cạnh canh chừng, bầu bạn với Vân.

Preview tập 3 Ga-ra hạnh phúc

Quyết định này của Khải ‘cá đông lạnh’ (cách gọi của Sơn Ca với Khải) khiến Sơn Ca vô cùng vui mừng.

Cũng ở tập 2, những kẻ thù liên quan tới chuyện quá khứ tới tìm Khải. Vì muốn giữ cuộc sống bình yên cho em gái, Khải dự định bán tiệm sửa xe và chuyển tới nơi khác sinh sống.

Tuy nhiên, sự thật ở quá khứ cùa anh em Khải – Vân vẫn chưa được tiết lộ.

Trung còn tỏ ra lo lắng vì cái miệng ‘chim lợn’ của Sơn Ca. Trung ‘cà khịa’ Sơn Ca rằng ‘Ở thành phố này con kiến bò qua nhà nào, con kiến đẻ ra con đực hay cái cũng biết’.

Lời Trung nói khiến Sơn Ca ‘nóng máu’. Cặp đôi Trung – Sơn Ca trong tương lai hứa hẹn se mang lại cho người xem những trận đấu khẩu bất phân thắng bại.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Quân (Bình An) – bạn trai của Sơn Ca, anh được đề bạt lên giữ vị trí trợ lý của giám đốc. Quân bất ngờ khi giám đốc lại chính là người chị đại gia mà anh cặp kè.

Việc Quân trở thành trợ lý của nữ giám đốc xinh đẹp báo hiệu chuyện tình yêu của anh với Sơn Ca sẽ gặp trắc trở, sóng gió.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Sơn Ca phát hiện có 1 lối đi tắt từ nhà cô tới tiệm sửa xe. Sơn Ca tiết lộ lối đi này cho Khải.

Lối tắt mà Sơn Ca phát hiện ra có ý nghĩa như thế nào với Khải? Liệu nó có giúp anh đối phó lại với những kẻ thù đang truy lùng anh?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 3 Ga-ra hạnh phúc sẽ lên sóng vào tối nay (10/08) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật