Em ruột Thanh Sơn lọt top 4 cuộc thi diễn xuất, “đá bay” cô út siêu xinh của Thương Ngày Nắng Về

Tập mới nhất của Đường Tới Cầu Vồng – cuộc thi diễn xuất hấp dẫn tiếp tục lôi cuốn khán giả.

Vừa qua, tập 5 của chương trình Đường Tới Cầu Vồng – cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn viên trẻ đã lên sóng cùng những phần thi hấp dẫn. Trong tập này, các thí sinh được cứu ở tập trước là Trung Kê, Ngọc Huyền, Linh Kul, Đức Châu, Lê Bống, Mạnh Tuấn có cơ hội chinh phục dàn ban giám khảo để giành cho mình tấm vé duy nhất đi tiếp vào vòng trong.

Diễn đơ xỉu nhưng em ruột Thanh Sơn vẫn lọt top 4 cuộc thi diễn xuất, đá bay cô út siêu xinh của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 1.

6 thí sinh được cứu từ tập trước có cơ hội để giành 1 suất đi tiếp vào vòng trong

Với thử thách khắc hoạ lại vở kịch Mùa Hạ Cuối Cùng của tác giả Lưu Quang Vũ, 3 thí sinh Đức Châu, Lê Bống và Nam Việt – em trai Thanh Sơn của đội HLV Lan Phương đã có màn thể hiện xuất sắc.

Trong khi đó cô nàng Ngọc Huyền – diễn viên đang gây chú ý trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về lại lột tả cảm xúc xuất thần khi diễn lại vở kịch Lời Thề Thứ 9 (Lưu Quang Vũ). Đến chính những thí sinh thi cùng với Ngọc Huyền là Trần Vân, Trung Kê hay Đức Châu cũng phải thừa nhận đây là sự bứt phá của cô nàng.

Diễn đơ xỉu nhưng em ruột Thanh Sơn vẫn lọt top 4 cuộc thi diễn xuất, đá bay cô út siêu xinh của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 2.

Nam Việt tiếp tục gây chú ý khi trở thành cậu học sinh trong vở kịch Mùa Hạ Cuối Cùng

Diễn đơ xỉu nhưng em ruột Thanh Sơn vẫn lọt top 4 cuộc thi diễn xuất, đá bay cô út siêu xinh của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 3.

Em ruột Thanh Sơn có màn diễn trực tiếp với hot girl Lê Bống

Diễn đơ xỉu nhưng em ruột Thanh Sơn vẫn lọt top 4 cuộc thi diễn xuất, đá bay cô út siêu xinh của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 4.

Ngọc Huyền lại gây chú ý với vai diễn nội tâm

Diễn đơ xỉu nhưng em ruột Thanh Sơn vẫn lọt top 4 cuộc thi diễn xuất, đá bay cô út siêu xinh của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 5.

Và lấy được tình cảm của người xem

Trong 6 thí sinh, dàn hội đồng ban giám khảo đã quyết định Ngọc Huyền và Đức Châu là hai thí sinh xuất sắc nhất. Tuy nhiên, tấm vé đi tiếp chỉ có 1. Sau những phút chọn lựa kỹ càng, người giành quyền bước tiếp vào vòng trong của Đường Tới Cầu Vồng là Đức Châu. Như vậy, top 4 chương trình tính đến thời điểm hiện tại chính là Nam Việt, Đức Châu, Trần Vân và Minh Trà.

Diễn đơ xỉu nhưng em ruột Thanh Sơn vẫn lọt top 4 cuộc thi diễn xuất, đá bay cô út siêu xinh của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 6.

Ngọc Huyền bị loại ở phút 90 khiến khán giả tiếc nuối

Diễn đơ xỉu nhưng em ruột Thanh Sơn vẫn lọt top 4 cuộc thi diễn xuất, đá bay cô út siêu xinh của Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 7.

4 thí sinh xuất sắc nhất của Đường Tới Cầu Vồng cho đến thời điểm hiện tại

Nguồn: Đường Tới Cầu Vồng

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật