Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 36: Đạt phát điên khi thấy Son được soái ca theo đuổi

Tập 36 phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc xoay quanh màn ‘quay xe chấn động’ của nhà chồng Son.

Phim truyền hình Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang vững vàng ở các vị trí đầu BXH rating phim trên cả nước nhờ nội dung hấp dẫn, cùng sự góp mặt của dàn cast gạo cội. Ở tập 36 của phim lên sóng tối 16/3, Son (Kim Oanh) được một người đàn ông phong độ, “có điều kiện” theo đuổi mình. Điều này khiến Đạt (Mạnh Hưng) tức điên sau khi biết chuyện. Trong khi đó, ông Công (NSND Quốc Trị) giả vờ bị ngã để mong con dâu trở về.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 36: Đạt phát điên khi thấy Son được soái ca theo đuổi Ảnh 1

Theo đoạn preview tập 36 phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc vừa được chia sẻ, Đạt tâm sự với Danh (Anh Vũ) về chuyện gia đình và nhận được lời khuyên từ em trai. Theo đó, cả hai nhắc đến lý do Đạt và Son cưới nhau, hóa ra cả hai lấy nhau vì một nguyên nhân khác, đó là để vun vén gia đình nhỏ, còn tình yêu chỉ là điều thứ yếu.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 36: Đạt phát điên khi thấy Son được soái ca theo đuổi Ảnh 2

Trước câu trả lời của anh trai về lý do lấy Son, Danh khuyên nhủ: “Vì anh không đủ yêu nên không buông bỏ được nguyên tắc của bản thân. Vì anh không đủ thiết tha nên một lời xin lỗi rất khó nói ra. Chị Son vì anh mà chịu nhiều thiệt thòi đấy”. Có vẻ như sau bao sóng gió, Đạt đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Son lớn hơn so với những gì anh nghĩ.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 36: Đạt phát điên khi thấy Son được soái ca theo đuổi Ảnh 3

Vào một ngày khác, Đạt tìm đến có ý muốn thuyết phục Son quay lại. Tuy nhiên, khi mọi chuyện chưa đâu vào đâu, Đạt đứng hình khi thấy vợ mình được một người đàn ông giàu có theo đuổi. Người này đứng trước mặt Son bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô, điều này khiến Đạt cảm thấy rất khó chịu. Đạt sẽ làm gì trong tình huống này?

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 36: Đạt phát điên khi thấy Son được soái ca theo đuổi Ảnh 4

Trong một diễn biến khác, ông Công bị Tố (NSƯT Bùi Như Lai) “bắt bài” giả vờ ngã để gọi con dâu về. Theo Tố, chỉ có Son mới chịu đựng được tính khí của ông Công và đã khuyên ông nên biết trân trọng, dễ bề cư xử. Bị nói “trúng tim đen” nhưng ông Công vẫn không chịu thừa nhận.

Những diễn biến mới của phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc lên sóng trên VTV1 vào các buổi tối trong tuần.

Theo (Saostar)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật