Diễn viễn trẻ Ngọc Huyền trong Thương Ngày Nắng Về: Ngổ ngáo nhưng đầy cảm xúc!

Ngọc Huyền đã có một phân cảnh ấn tượng đầy cảm xúc trong tập 15 Thương Ngày Nắng Về.

Ngọc Huyền là cái tên hoàn toàn mới của phim truyền hình Việt. Nữ diễn viên trẻ mang một năng lượng tích cực và tươi mới với vai diễn Vân Vân trong Thương Ngày Nắng Về. Mỗi khi Ngọc Huyền xuất hiện đều mang lại cho khán giả nét ngổ ngáo, hài hước với những màn pha trò thú vị. Vân Vân cứ ngỡ là một cô bé vô lo vô nghĩ nhưng ai ngờ trong tập 15 câu chuyện quá khứ về cái chết của bố Mậu đã đưa người xem nhìn thấy về một Ngọc Huyền với nét diễn hoàn toàn khác.

Trong tập 15, Ngọc Huyền mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc sâu lắng, đầy cảm xúc. Chuỗi ký ức về bố Mậu hiện lên trong đầu Vân Vân như mới ngày nào. Trong suốt những năm tháng trưởng thành Vân Vân đều nghĩ chính mình là nguyên nhân khiến bố mất. Phân cảnh trong cơn mưa, Vân khóc nấc lên vì nhớ bố, chứng kiến tai nạn trước mắt khiến cho Vân nhớ về sự mất mát to lớn ngày bé.

Ngọc Huyền đưa cảm xúc nhân vật từ chênh vênh đến đau khổ và rồi tuyệt vọng. Một phân cảnh nội tâm xuất sắc của Ngọc Huyền cho thấy nữ diễn viên trẻ rất có tiềm năng để đi một chặng đường dài trong nghiệp diễn.

Đặc biệt ánh mắt của Ngọc Huyền thể hiện rất tốt “cái hồn” của nhân vật. Không còn tinh nghịch, Ngọc Huyền mang đến một ánh mắt rất sâu với những cảm xúc hỗn độn khiến người xem cảm nhận được nỗi đau sâu thẳm ẩn bên trong một Vân Vân hoạt bát, vui vẻ.

Mặc dù chỉ mới là diễn viên trẻ chưa có nhiều sự tiến bộ cũng như kinh nghiệm nhưng Ngọc Huyền thật sự đã có một phân đoạn đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất. Chia sẻ trên trang cá nhân về phân cảnh này, Ngọc Huyền tiết lộ cô nàng phải dầm mưa dưới cái rét mùa đông Hà Nội.

Một số khán giả bình luận về phân cảnh này của Ngọc Huyền:

“Xinh đẹp, đáng yêu, diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn. Một diễn viên trẻ nhưng đầy tài năng. Chúc em sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp”.

“Xem phim của chị cảm động quá chị ba chấm ơi, bố Mậu mất ko hoàn toàn lỗi chị vì trời mua to quá”.

“Xem mà cảm động quá chị ạ”.

“Em đã rơi nước mắt khi thấy chị khóc diễn”.

“Một phân cảnh thật sự ấn tượng của diễn viên trẻ, rất ít diễn viên mới vào nghề mà đã có nét diễn tự nhiên, đầy cảm xúc. Ban đầu xem cứ tưởng rằng Vân Vân sẽ ngổ ngáo bình thường thôi nhưng ai ngờ lại ấn tượng quá”.

nguồn “thuonghieuvaphapluat.vn”

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật