Đang nổi như cồn Phương Oanh bất ngờ chia sẻ việc nghỉ đóng phim, còn tiết lộ về nửa kia

Sau thành công của bộ phim Hương vị tình thân, diễn viên Phương Oanh đã có nhiều chia sẻ bất ngờ về kế hoạch tương lai, trong đó có việc dừng đóng phim.

Phương Oanh là gương mặt diễn viên trẻ được khán giả yêu thích nhiều năm qua với loạt phim ăn khách như Quỳnh Búp Bê, Hương Vị Tình Thân… Không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất tự nhiên, mỹ nhân sinh năm 1989 còn có nhan sắc và body ấn tượng, chinh phục mọi ánh nhìn.

Đang nổi như cồn Phương Oanh bất ngờ chia sẻ việc nghỉ đóng phim, còn tiết lộ về nửa kia 1
Đang nổi như cồn Phương Oanh bất ngờ chia sẻ việc nghỉ đóng phim, còn tiết lộ về nửa kia

Nói về ấn tượng trong phim Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh dành sự ngưỡng mộ cho nghệ sĩ Tú Oanh – người thủ vai bà Bích. “Vợ” Mạnh Trường cho rằng nữ nghệ sĩ đã lột tả được vai diễn tốt hơn bản gốc, điều này làm cô mê mệt và muốn học hỏi trong chặng đường diễn xuất tương lai.

Đang nổi như cồn Phương Oanh bất ngờ chia sẻ việc nghỉ đóng phim, còn tiết lộ về nửa kia 2
Phương Oanh tiết lộ khi có người yêu cô sẽ nghỉ đóng phim (Ảnh chụp màn hình)
Đang nổi như cồn Phương Oanh bất ngờ chia sẻ việc nghỉ đóng phim, còn tiết lộ về nửa kia 3

Nỗi ám ảnh của Phương Oanh lại là những cảnh hôn đòi hỏi cảm xúc, luôn khiến cô căng thẳng. Phương Oanh cho biết ban đầu cô cũng khá ngại nhưng sau khi đặt mình vào nhân vật, vượt qua được thử thách, nữ diễn viên đã có thể hòa hợp với Mạnh Trường để tạo nên những cảnh phim diễn như không diễn.

Đang nổi như cồn Phương Oanh bất ngờ chia sẻ việc nghỉ đóng phim, còn tiết lộ về nửa kia 4

Cũng trong buổi chia sẻ, lần hiếm hoi Phương Oanh nhắc tới chuyện đời tư cùng kế hoạch diễn xuất tương lai. Cô tâm sự rằng khi có người yêu sẽ khó đóng cảnh tình cảm được. Nữ diễn viên phân trần rằng bản thân không sợ người yêu ghen mà hiểu rằng khi yêu không ai muốn nửa kia của mình tình cảm với bất cứ ai kể cả công việc. Chính vì vậy khi có người yêu, cô sẽ quyết định dừng đóng phim.

Đang nổi như cồn Phương Oanh bất ngờ chia sẻ việc nghỉ đóng phim, còn tiết lộ về nửa kia 5
Tiêu chí chọn bạn trai của nữ diễn viên là 3H (Ảnh FBNV)

Nói về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Phương Oanh tiết lộ tiêu chí 3H cô vẫn luôn đặt ra đó là “Hợp”, “Hiểu” và “Hơn”. Trong đó, “Hợp” tức là phù hợp về cả sở thích, suy nghĩ; “Hiểu” là thấu hiểu nhau để trân trọng và bù đắp cho nhau; Cuối cùng “Hơn” tức là hơn về tư duy, sự từng trải.

Đang nổi như cồn Phương Oanh bất ngờ chia sẻ việc nghỉ đóng phim, còn tiết lộ về nửa kia 6
Bạn trai cũ giấu mặt của Phương Oanh (Ảnh FBNV)
Đang nổi như cồn Phương Oanh bất ngờ chia sẻ việc nghỉ đóng phim, còn tiết lộ về nửa kia 7
Mạnh Trường và Phương Oanh ghép thành cặp đôi màn ảnh tuyệt đẹp (Ảnh internet)

Về tình trường của Phương Oanh, hiện cô vẫn đang độc thân sau thời gian trải nghiệm yêu đương với bạn trai giấu danh tính. Thời gian có người yêu, nữ diễn viên khá thoải mái đăng ảnh nhưng tuyệt nhiên không để lộ danh tính. Sau thời gian ngắn yêu, Phương Oanh bất ngờ tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ.

Nguồn: Tin Mới

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật