Bố mẹ Shark Bình gặp Phương Oanh, thái độ của phụ huynh thế nào?

Trong một lần chia sẻ mới đây, Shark Bình đã hé lộ mối quan hệ của Phương Oanh và bố mẹ ruột của anh.

Thời gian vừa qua, drama “Bình búp bê” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì Phương Oanh, Shark Bình nhiều lần khẩu chiến, chỉ trích vợ cũng như cư dân mạng. Chủ tịch Tập đoàn Nexttech nhiều lần khoe ảnh sánh bước bên Phương Oanh. Vừa qua, Shark Bình đã công khai đăng ảnh chụp Phương Oanh cùng với 2 con. Anh hé lộ các con rất “quý cô Oanh” đồng thời anh đăng ảnh sau khi đã được các con đồng ý.

Trước không muốn đăng ảnh để bảo vệ quyền riêng tư. Nhưng giờ không ngại đăng sự hạnh phúc của chúng, tất nhiên là được sự cho phép của các con”, anh chia sẻ trên trang cá nhân. Shark Bình cũng mong muốn người cũ sớm tìm được bờ vai chia sẻ. Anh rất vui nếu người mới của doanh nhân Đào Lan Hương cũng quý mến và chăm sóc cho các con của anh.

Shark Bình cho biết bạn gái được cha mẹ anh quý mến. 

Bên cạnh mối quan hệ giữa hai con và Phương Oanh, người hâm mộ cũng muốn biết về mối quan hệ của Phương Oanh và phụ huynh của Shark Bình. Nam doanh nhân tiết lộ anh đã giới thiệu Phương Oanh với bố mẹ từ lâu. “Tôi cũng giới thiệu Oanh với cha mẹ lâu rồi. Ông bà nội đều quý và thích Phương Oanh”. 

Điều này cho thấy chuyện tình cảm của Phương Oanh và Shark Bình ngày càng nồng thắm. Dân tình đồn đoán ngày cả hai về chung một nhà cũng không còn xa nữa. Trước đó, Phương Oanh từng gọi Shark bình là “tình yêu sâu đậm”.

Tuy nhiên, Phương Oanh lại bỏ ngỏ khi được hỏi về chuyện cưới “vị cá mập” này. Trong thời gian gần đây, Phương Oanh và Shark Bình thường xuyên sánh đôi tình tứ đến các sự kiện lẫn đến thăm người thân. Tuy nhiên mối quan hệ của cả hai thường xuyên bị cư dân mạng bàn tán, dùng lời lẽ tiêu cực.

Shark Bình khoe bố mẹ đã gặp Phương Oanh từ lâu, thái độ của phụ huynh thế nào?

Nữ diễn viên từng trải lòng cô đã cố gắng kín đáo nhất có thể nhưng không ngờ chuyện tình cảm của mình lại ồn ào đến thế. “Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, tôi đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài.

Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió. Bản thân tôi là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực”, cô nói.

Shark Bình về quê Phương Oanh đón Tết. 

Về phía Shark Bình, anh cho biết hôn nhân của anh với doanh nhân Đào Lan Hương không thể cứu vãn và anh đang làm thủ tục ly hôn vợ tại tòa.”Vụ việc kéo dài là do bà Hương liên tục đòi hỏi phân chia tài sản vượt quá những gì chúng tôi thống nhất và được thực hiện từ cuối năm 2018″, anh nói.

Trong thời gian chờ tòa phân xử, Shark Bình và vợ cũ vẫn thay nhau chăm sóc con. Theo đó, anh và người cũ sẽ thay phiên nhau chăm sóc con 50/50 thời gian, nửa tuần các bé ở với mẹ và nửa cuối tuần cùng bố.

Theo (Emdep)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật