Bình An thừa nhận mình diễn chưa đủ tốt trong “Mặt Nạ Gương”

Bình An là nam diễn viên đã quá quen mặt với khán giả yêu thích phim truyền hình trong vài năm gần đây. Tần suất xuất hiện của anh chàng khá dày đặc và rất được khán giả yêu thích bởi ngoại hình sáng sủa. Mới đây nhất, Bình An vừa kết thúc vai diễn Khải trong Mặt Nạ Gương – một tác phẩm ấn tượng từ series Cảnh Sát Hình Sự. 

Bình An: 'Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi' - Phỏng vấn sao - Việt  Giải Trí
Bình An tiếp tục có vai diễn không quá nhiều đất thể hiện nhưng lại khá mấu chốt trong câu chuyện. (Ảnh: Tư liệu phim)

Là nhân vật đầy quá khứ, thiện ác không phân minh, có thể nói Khải là vai diễn nặng về chiều sâu tâm lý. Trả lời phỏng vấn cùng Zing mới đây, nam diễn viên thừa nhận rằng đây là một vai khó đối với mình. Điều đáng nói, khi nhắc về phân đoạn quan trọng lúc nhân vật lộ rõ mặt thật của mình ở những cảnh phim cuối, không chỉ khán giả nhận xét rằng mọi thứ chưa đạt đến đỉnh điểm, ngay cả Bình An cũng phải thừa nhận mình diễn chưa “đã”.


“Phản ứng hóa học” với bạn diễn cũng không quá ấn tượng. (Ảnh: Tư liệu phim)

Bạn trai của Á hậu Phương Nga thú thực rằng khi xem lại cảnh đó anh thấy hơi tiếc và thừa nhận khán giả nhận xét không sai. Bình An giải thích có lẽ lúc ấy anh quá tập trung vào việc nuôi tâm lý nhân vật, nên cách thể hiện sự giận dữ, nổi loạn chưa trọn vẹn nhưng cảm xúc trong phân cảnh ấy là có. Nam diễn viên chỉ ra các lỗi như thoại của Khải trong phân cảnh đó chưa đủ sức nặng, kiểm soát không tốt, làm ảnh hưởng đến tổng thể.


Anh thừa nhận vai diễn của mình bị đuối hơn khi thể hiện gần cuối. (Ảnh: Tư liệu phim)


Kết cục của nhân vật này vốn cũng không gây nhiều bất ngờ. (Ảnh: Facebook Bình An)

Bình An được đánh giá là tên tuổi có những bước đi đầu tiên khá may mắn nên nhanh chóng được nhiều người biết đến, vai diễn đưa anh đến với khán giả đó là nam chính trong phim điện ảnh Lạc Giới đóng cùng với Trung Dũng, nhận về Cánh Diều Vàng và Ngôi Sao Xanh cho diễn viên triển vọng. Kể từ đó đến nay đã 8 năm trôi qua, anh chàng thể hiện bản thân nổi trội hơn ở phân khúc phim truyền hình, bằng chứng là năm 2018, Bình An lần nữa nhận Cánh Diều Vàng cho hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất phim truyện truyền hình Tình Khúc Bạch Dương.

 
Một trong những giải thưởng lớn nhất mà Bình An nhận chính là Cánh Diều Vàng ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất phim truyện truyền hình. (Ảnh: Facebook Bình An)
Một trong những giải thưởng lớn nhất mà Bình An nhận chính là Cánh Diều Vàng ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất phim truyện truyền hình. (Ảnh: Facebook Bình An)

Có nhiều nhận xét cho rằng việc một diễn viên kinh nghiệm và từng nhận giải lớn như Bình An đóng chưa tốt ở một phân đoạn phim quan trọng là khó có thể chấp nhận, tuy nhiên có lẽ chúng ta nên nhìn một cách cởi mở hơn rằng không thể lúc nào người nghệ sĩ cũng có thể hoàn hảo trong tất cả những vai diễn của mình. Hi vọng rằng nam diễn viên sẽ xem đây là một bài học và trải nghiệm quý giá để có thể làm tốt hơn trong những dự án sau.

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật