Anh có phải đàn ông không: Trúc Lam “chết đứng” khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình

Quả quyết bắt công an phải xử phạt Tuấn Khang thật nặng tội bắt người trái phép, nhưng Trúc Lam ngay lập tức hủy đơn khi bố Tuấn Khang xuất hiện.

Theo kế hoạch đã định sẵn, Tuấn Khang ( Nhan Phúc Vinh) và Duy Anh (Tuấn Tú) cùng nhau đến khách sạn nơi Trúc Lam ( Thanh Hương) ở để thuê phòng bên cạnh. Sau đó, Duy Anh đóng giả làm phục vụ phòng tiếp cận Trúc Lam. Anh mang cốc nước cam có chứa thuốc mê tới phòng Trúc Lam nói nhân ngày đặc biệt nên có quà từ khách sạn.

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 1

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 2

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 3

Trúc Lam không chút hoài nghi vì nghĩ ông Thịnh (NSND Mạnh Cường) muốn chuộc lỗi không thể ra sân bay đón cô. Nhưng ông Thịnh khẳng định không phải. Phát hiện Duy Anh có biểu hiện lạ, cô gọi ngay cho bảo vệ, đó cũng là lúc thuốc mê trong ly nước cam đã ngấm. Cô ngất lịm trên giường.

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 4

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 5

Lúc này, Nhật Minh ( Hà Việt Dũng) có việc quan trọng cần gặp Tuấn Khang, nên anh cũng tìm đến khách sạn và vô tình trở thành đồng phạm trong kế hoạch của Tuấn Khang. Cả ba khống chế Trúc Lam và yêu cầu cô phải ký vào giấy nợ mà Tuấn Khang đã viết sẵn. Trúc Lam la hét, nhất định không ký và dọa nếu thoát khỏi đây sẽ báo công an. Duy Anh nghe xong có chút lo sợ. Còn Tuấn Khang lấy lại bình tĩnh tiếp tục rắc thuốc mê từ lọ keo 502 vào khăn khiến Trúc Lam sợ khiếp vía.

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 6

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 7

Cũng lúc này, Mai Ngọc (Đan Lê) – Quản lý khách sạn nghe thấy tiếng động trong phòng của Trúc Lam, cô lo lắng đến nhấn chuông. Tuấn Khang quần áo sộc sệch bước ra trước sự ngạc nhiên của Ngọc. Anh mắng Ngọc không có sự tinh tế, bởi đang làm phiền không gian riêng tư của anh và Trúc Lam. Ngọc nghe xong xin lỗi rồi rời đi. Tuấn Khang tiếp tục hoàn thành kế hoạch đòi nợ của mình.

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 8

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 9

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 10

Lần này Vy ( Quỳnh Kool) lại bất ngờ xuất hiện. Cô thấy tiếng la hét của chị gái liền xông thẳng vào phòng. Cảnh tượng này cũng được Ngọc nhìn thấy khi kiểm tra camera an ninh và cô gọi ngay cho bảo vệ. Thấy Vy không được bình tĩnh, Tuấn Khang khống chế cô bằng chiếc khăn đã tẩm thuốc mê từ trước. Sự xuất hiện của Vy khiến Tuấn Khang sốc đến nỗi không đứng vững khi anh biết được Vy và Trúc Lam là chị em.

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 11

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 12

Kế hoạch chưa kịp thực thi thì bảo vệ khách sạn đã ập đến. Tất cả được giải đến đồn công an để viết bản tường trình. Trúc Lam bức xúc yêu cầu công an phải xử lý thật nặng những tên này. Cô còn tỏ ra không quen biết Tuấn Khang. Còn Mai Ngọc nhìn người yêu cũ Duy Anh với vẻ mặt thất vọng.

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 13

Tuấn Khang nhận hết mọi trách nhiệm về mình và khẳng định với công an Nhật Minh và Duy Anh không liên quen đến chuyện này. Nhưng Duy Anh và Nhật Minh từ chối, nói sẽ chịu trách nhiệm cùng nhau. Sau khi nghe công an tuyên bố nếu điều tra ra hành vi phạm tội sẽ phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù, Tuấn Khang yêu cầu mời luật sư riêng.

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 14

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 15

Biết tin con trai gây ra tội tày đình, ông Thịnh lo sốt vó. Một mặt trách con trai, mặt khác ông nói với luật sư phải giải quyết nhanh gọn vụ này dù mất số tiền lớn. Ông cùng luật sự tới đồn công an gặp Tuấn Khang. Ông vô cùng ngạc nhiên khi thấy người bị hại là người tình của mình. Còn Trúc Lam vừa nhìn thấy bố Tuấn Khang, mặt cô biến sắc ngay lập tức rút đơn khởi tố. Bộ ba rắc rối sung sướng vì chỉ bị phạt hành chính.

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 16

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 17

Thùy Dung ( Thúy An) đến bảo lãnh cho chồng, cô mắng xối xả nói Duy Anh liên tục gây chuyện kể từ khi chơi với Tuấn Khang. Còn Tuấn khang cảm thấy áy náy chỉ biết cúi đầu xin lỗi.

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 18

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 19

Trên đường về, Tuấn Khang bắt gặp Mai Ngọc đứng bắt xe về nhà. Anh nói cô chắc đang khó chịu vì nhìn thấy người cũ đã có gia đình hạnh phúc. Mai Ngọc nghe xong có chút bực mình nói kháy Tuấn Khang là người đàn ông chân chính thì đừng tọc mạch chuyện người khác. Lời qua tiếng lại, Tuấn Khang thấy ở Mai Ngọc có nhiều điểm thú vị. Anh vờ nhường xe cho Ngọc về đón con và leo lên luôn chiếc xe đó. Suốt đường đi anh trêu đùa Ngọc khiến cô không còn gì để nói.

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 20

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 21

Về phần Nhật Minh, anh được Lệ (Việt Hoa) bảo lãnh. Khi dắt xe về, Nhật Minh vô tình nhìn thấy Thanh (Tô Dũng), đồng nghiệp của Lệ gọi đến, anh tỏ vẻ buồn. Suốt chặng đường, cả hai muốn quan tâm đối phương nhưng lại không thể mở lời.

Anh có phải đàn ông không - Tập 16: Trúc Lam chết đứng khi biết Tuấn Khang là con trai của nhân tình - Hình 22

Dù rất hối hận và yêu Lệ, nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy, dành cho vợ những câu nói cộc cằn. Anh nói cảm ơn Lệ và xin lỗi đã làm phiền đến cô. Lệ nghe xong có chút thất vọng, bởi đó không phải là câu cô muốn nghe. Lệ đành hỏi Nhật Minh rằng đã ký đơn ly hôn chưa. Nhật Minh nổi điên nói Lệ muốn ly hôn để đến với Thanh đúng không? Anh còn nói móc Lệ mới về nhà bố đẻ là đã coi như gái độc thân và đồng ý ký đơn.

Tuy buông ra những lời nói khiến vợ đau lòng, nhưng hiện tại trong lòng Nhật Minh còn đau gấp nghìn lần.

Đón xem diễn biến tiếp theo của Anh có phải đàn ông không? Được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: Việt Giải Trí

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật